Cách phân biệt rượu Chivas chính xác nhất


from Dec 28, 2022 hours 00:12 (UTC +07:00)
to Feb 4, 2024 hours 00:12 (UTC +07:00)

When

from Dec 28, 2022 hours 00:12 (UTC +07:00)
to Feb 4, 2024 hours 00:12 (UTC +07:00)

Description

Nhu cầu đối với rượu nhập khẩu ngày càng tăng cao đã giúp những người buôn lậu đã có cách kiếm tiền nhanh chóng bằng việc bán rượu giả bên trong những chai rượu nguyên bản. Trong khi bạn có thể đang trả tiền để mua rượu Chivas chính hãng thì rất có thể nhà phân phối nhỏ lẻ đã bán cho bạn một số loại rượu ➡️➡️➡️ whisky giá rẻ nhưng được đóng gói trong chai rất đẹp mắt. Rất khó để mọi người có thể phát hiện ra sự khác biệt giữa rượu Chivas giả và rượu Chivas thật chỉ bằng cách quan sát nó trong cửa hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về cách phân biệt rượu Chivas thật giả chính xác nhất nhé.

Dựa vào tem chống hàng giả của rượu Chivas

Có tem xác thực hàng chính hãng trên thân chai

Tem chống hàng giả của Chivas Regal là loại tem tích hợp công nghệ hiện đại được in bằng máy in laser chuyên biệt, không dùng mực in để hạn chế khả năng bị làm giả. Loại tem này không thể dễ dàng bóc tách hoặc tái sử dụng lại. Tem được tích hợp các tính năng phân biệt rất trực quan và dễ dàng sử dụng:

  • Phản ứng với nước: khi hai đầu tem gặp nước thì tên thương hiệu sẽ chìm dần và biến mất. Khi nước khô tem sẽ trở lại bình thường.
  • Phản ứng với bút dạ quang: sử dụng bút dạ quang bôi lên phần màu trắng của tem, khi đó phần tên của thương hiệu được in chìm sẽ hiện lên.
  • Phản ứng với đèn huỳnh quang: Chiếu ánh sáng của đèn huỳnh quang soi vào vùng trắng của tem, khi đó tên thương hiệu rượu chivas in chìm sẽ ứng hiện lên.

Lớp Guarantee bao bọc phía bên ngoài nắp chai

Lớp Guarantee giúp bảo vệ nắp chai, vì vậy muốn mở được nắp chai➡️➡️➡️ rượu Chivas cần phải tháo bỏ lớp Guarantee. Cho dù bạn tháo rất cẩn thận cũng khó có thể bảo vệ được lớp Guarantee còn nguyên vẹn.

Vì vậy để phân biệt được rượu Chivas thật hay giả thì có thể quan sát lớp Guarantee có nguyên vẹn hay không. Màu sắc của lớp Guarantee có tương đồng với nhãn dán trên cổ chai và có thể xoay qua lại được hay không.

Mã số in trên nhãn sau của chai và trên lớp guarantee phần đầu chai

Mã số in ở các vị trí trên chai rượu Chivas thật trùng khớp nhau

Dãy số này được in bằng laser chuyên biệt và phải trùng khớp với nhau. Các đối tượng muốn làm giả thì sẽ không thể in được dãy số này.

Màu sắc trên chai Chivas

Màu sắc trên chai rượu Chivas thật rõ nét, bắt mắt

Khi bạn quan sát một dãy chai rượu Chivas ở cùng một vị trí ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có sự khác biệt về màu sắc so với những chai còn lại thì có thể đó là rượu Chivas giả. Màu sắc có thể sẽ nhạt hơn, sẫm hơn, hay còn có vẩn và váng đục…

Phần bọt khí trong chai khi lắc

Khi lắc chai rượu thật thì có bọt khí mịn và rất đều, các bọt khí này di chuyển khá chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó tỏa ra rồi mới nổi lên, và khi nhìn ở phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn bám vào thành chai. Còn rượu giả thì phần bọt khí to, bay lên theo hướng thẳng đứng với tốc độ khá nhanh.

Mức rượu có trong chai

Mức rượu trong các chai của cùng 1 loại rượu Chivas giống nhau

Các nhà sản xuất của các thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới đều có dây chuyền đóng chai tự động nên mức rượu trong chai đều nhau. Các địa chỉ làm hàng giả thường chỉ đóng bằng phương pháp thủ công nên mức rượu bên trong chai thường không đều nhau.

Nhãn mác của chai

Đa số những chai rượu Chivas giả trên thị trường đều sử dụng lại chai thật, nhãn thật, nhưng trong quá trình tẩy rửa chai có thể phần nhãn thật sẽ bị hư, do vậy các cơ sở sản xuất hàng giả sẽ in nhãn giả thay thế. Vì vậy có thể dùng camera của ứng dụng soi mã vạch hoặc nhãn hiệu để phân biệt được đâu là rượu Chivas thật và đâu là rượu Chivas giả.

Thử và cảm nhận hương vị tuyệt vời của Chivas chính hãng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách phân biệt rượu Chivas thật, giả chính xác nhất. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để sở hữu được những chai rượu Chivas nổi tiếng với hương vị đậm đà lôi cuốn người thưởng thức. Hãy ➡️➡️➡️ mua rượu Chivas tại những địa chỉ chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay.

ticket Tickets
Price
Quantity

SHARE


Made with Metooo by:

ruou chivas

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.