Cách quản lý kinh doanh quán Karaoke hiệu quả từ xa

Quản lý quán Karaoke không phải công tác thuần tuý bởi trong công đoạn khiến mới thấy nảy sinh đa dạng vấn đề phức tạp, đòi hỏi phải thường xuyên sở hữu mặt tại quán, sát sao với viên chức.


from Aug 5, 2022 hours 10:55 (UTC +07:00)
to Aug 5, 2024 hours 10:55 (UTC +07:00)

88 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

When

from Aug 5, 2022 hours 10:55 (UTC +07:00)
to Aug 5, 2024 hours 10:55 (UTC +07:00)

Where

88 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Show map

Description

Quản lý quán Karaoke không phải công tác thuần tuý bởi trong công đoạn khiến mới thấy nảy sinh đa dạng vấn đề phức tạp, đòi hỏi phải thường xuyên sở hữu mặt tại quán, sát sao với viên chức. Đặc thù ở khâu tính tiền, rất dễ xảy ra hiện trạng sai sót, thất thoát do viên chức thiếu kinh nghiệm và không kỹ càng. bữa nay, tôi sẽ san sẻ cho bạn cách thức để điều hành kinh doanh quán Karaoke từ xa hiệu quả. cộng Tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Quản lý nhân viên

Thông thường, mỗi phòng karaoke chỉ được dùng cho bởi 1 hoặc hai viên chức. do vậy, số lượng nhân sự tại một quán karaoke chỉ rơi vào khoảng 7 đến 15 người.

Chính vì vậy, để mang đến chất lượng nhà cung cấp tốt nhất cho các bạn, nhân viên cần được tập huấn bài bản ngay trong khoảng ban đầu. 1 số kỹ năng mà nhân viên phục vụ tại quán karaoke cần nắm là:

  • Kỹ năng giao tiếp: Vì khách hàng tại quán karaoke thường sử dụng bia nên rất dễ nổi nóng nếu như nhân viên cư xử không đúng mực. vì thế, nhân viên cần được huấn luyện phương pháp hỏi, tư vấn, giải thích các vấn đề có quý khách 1 cách thức lễ phép, giỏi nhằm để lại ấn tượng thấp.
  • Kỹ năng ứng xử: Bao gồm bí quyết cúi chào, gõ cửa phòng, với đồ tới phòng, lau dọn bàn. các kỹ năng này biểu hiện sự tôn trọng và tính giỏi của viên chức, tạo ấn tượng ban sơ thấp với quý khách.
  • Kỹ năng xử lý tình huống: những quán karaoke thường dễ ra tranh cãi, xô xát làm cho tác động tới hình ảnh và doanh thu quán. bởi vậy, xử lý tình huống là 1 kỹ năng quan trọng của viên chức. Để có kỹ năng này, họ cần được huấn luyện dài lâu, đưa vào tình huống thực tại và khuyến khích xử lý bằng đa dạng biện pháp khác nhau.

Quản lý đặt phòng

Để đảm bảo sự riêng tư thấp nhất, những quán karaoke thường sắp xếp mỗi tầng chỉ phổ biến nhất 2 phòng. Chính do đó việc kiểm tra phòng trống đôi khi gặp phổ quát khó khăn, khi người mua muốn đặt bàn sẽ phải chờ 10 đến 15 phút để viên chức rà soát và đối soát mới có thể gợi ý phòng cho khách.

Không những thế còn phổ quát lần xảy ra sơ sót khiến hai người dùng đặt cộng một phòng, hoặc đặt phòng sát giờ viên chức chưa kịp quét dọn sạch sẽ, mô tả sự thiếu giỏi cũng như thiếu tôn trọng khách hàng.

Chính cho nên, ở khâu này bạn cũng nên ứng dụng công nghệ vào quản lý phòng bàn tại quán giúp kiểm tra phòng trống, phòng đang dọn chỉ bằng một click chuột, đem lại trải nghiệm xuất sắc cho các bạn của mình.

Quản lý tài chính

1 điều hành đã sở hữu chuyên nghiệp sẽ luôn thắt chặt và kiểm soát kỹ càng từng hạng mục phải chi thu và xem Báo cáo mỗi ngày. Việc Phân tích và ứng dụng các chương trình quản lý bán hàng giúp quản lý quán karaoke hiệu quả hơn. trong khoảng đó mang thể dự báo doanh số lâu dài để với hướng đi thấp nhất cho công việc buôn bán phòng karaoke.

Tính tiền nhà cung cấp theo giờ

Đây là khâu làm cho rộng rãi chủ quán karaoke còn lo âu bởi không hạn chế khỏi trường hợp tính thừa giờ cho khách làm họ khó chịu hoặc tính thiếu giờ khiến cho quán thất thoát 1 khoản ko nhỏ.

Đặc biệt ví như nhân viên thu ngân có ít kinh nghiệm thì việc lầm lẫn sẽ diễn ra thường xuyên, số lượng khách ra vào liên tiếp khiến khâu điều hành phát triển thành khó khăn hơn.

Vẫn là lời khuyên cũ thôi, hãy áp dụng ngay công nghệ vào khâu tính tiền bởi nó sẽ giúp bạn tự động tính hóa đơn theo thời gian dùng nhà cung cấp, chuẩn tới trong khoảng giây, vô cùng minh bạch và chính xác.

mang sự tham gia của phần mềm quản lý quán karaoke, tiền phòng hát được tính tự động theo bảng giá có sẵn, khách hàng cũng cảm thấy tin tưởng hơn, ưng ý hơn với chất lượng nhà cung cấp tại quán.

Quản lý thức ăn, nước uống và đồ ăn vặt

Đông đảo các quán karaoke ko chỉ cung ứng nhà cung cấp ca hát mà còn với nguồn doanh thu trong khoảng việc sản xuất đồ ăn vặt và thức uống. Việc một lượng lớn thực phẩm được tiêu thụ mỗi ngày đòi hỏi người quản lý phải liên tiếp Thống kê để đảm bảo hàng tồn kho mang thể phân phối đủ cho khách và khớp mang nguồn thu.

Bên cạnh đó, ở những quán karaoke, quý khách thường đặt nhỏ nhặt và số lượng khác trong mỗi phòng phổ biến cũng làm đôi khi viên chức quên ghi chép lại hoặc ghi chép thiếu dẫn tới kết nghiệp báo cáo sơ sót.

Do đó, bạn nên áp dụng phần mềm để cập nhật thay đổi theo từng hóa đơn, tổng hợp số lượng tồn kho mỗi ngày giúp điều hành Phân tích chuẩn xác và đưa ra quyết định nhập hàng thích hợp.

Nguồn: POS365

https://sites.google.com/view/cach-quan-ly-quan-karaoke

https://pos365.blogspot.com/2022/08/cach-quan-ly-quan-karaoke-tu-xa.html

http://www.cuchi.hochiminhcity.gov.vn/Lists/Hoi_Dap_DB/DispForm.aspx?ID=9116

http://rsc.gov.vn/SitePages/faqDetail.aspx?item=6879

https://suckhoetoday.com/threads/112189-Cach-quan-ly-kinh-doanh-quan-Karaoke-hieu-qua-tu-xa.html

https://www.reddit.com/user/Karofivietnam/comments/wgkouz/c%C3%A1ch_qu%E1%BA%A3n_l%C3%BD_kinh_doanh_qu%C3%A1n_karaoke_hi%E1%BB%87u_qu%E1%BA%A3_t%E1%BB%AB/

http://pos365.3rin.net/_blog/cach-quan-ly-quan-karaoke

http://pos365.ko-me.com/_blog/cach-quan-ly-quan-karaoke-tu-xa

http://pos365.cooklog.net/_blog/cach-quan-ly-quan-karaoke-tu-xa

https://www.pixnet.net/pcard/pos365/article/080cbba0-1471-11ed-99aa-03c934624587

http://pos365.blog.shinobi.jp/_blog/cach-quan-ly-quan-karaoke-tu-xa

ticket Tickets
Price
Quantity

SHARE


Made with Metooo by:

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.