Cung Phu The


from Jul 27, 2023 hours 14:02 (UTC +07:00)
to Sep 13, 2024 hours 14:02 (UTC +07:00)

When

from Jul 27, 2023 hours 14:02 (UTC +07:00)
to Sep 13, 2024 hours 14:02 (UTC +07:00)

Description

18. CUNG PHU THÊ CÓ THÁI DƯƠNG TẠI THÌN, TUẤT

(1) Thái dương ở cung Thìn tốt hơn cung Tuất, nói chung không có vấn đề gì 2 cung Thìn và Tuất: Phần nhiều chủ về vợ chồng tính toán, phân chia việc nhà, hôn nhân không hạnh phúc. Tại cung Thìn: Có vợ xinh đẹp, ngoại hình đầy đặn, da trắng; còn ở cung Tuất, vợ béo, làn da không được trắng. 2 cung này nếu như có 2 sát thì rất đáng sợ, đặc biệt là ở trong cung Tuất, nếu chỉ có 1 sát thì cũng là vấn đề cần hóa giải.

▶️▶️▶️ Tham khảo thêm tại bài viết: duyên số vợ chồng trong tử vi

(2) Mệnh nữ tại Thìn có Thái dương hóa lộc, khả năng chồng sẽ ngoại tình; nếu đại hạn gặp cách cục này cũng phán đoán tương tự như cậy.

19. CUNG PHU THÊ CÓ THÁI DƯƠNG TẠI TỴ, HỢI

(1) Cung Tỵ: Kết hôn sớm, vợ là người có tính cách vội vàng, hấp tấp, da trắng. (2) Cung Hợi: Da đen, nếu như có sát xung thì thân thể có khiếm khuyết, chính là có việc phá tướng.

20. CUNG PHU THÊ CÓ VŨ KHÚC, THIÊN PHỦ TẠI TÝ, NGỌ

Dáng người cao vừa tầm, thể lực rất tốt, khuôn mặt vuông chữ điền, biểu hiện bên ngoài bình tĩnh nhưng bên trong lại rất vội vàng, kết hôn muộn thì tốt hơn. Đối với mệnh nữ nếu hội hợp thêm cát tinh (như Tả phù, Hữu bật, Lộc tồn) có người chồng tốt, sự nghiệp thăng tiến phát triển.

21. CUNG PHU THÊ CÓ VŨ KHÚC, THAM LANG TẠI SỬU, MÙI

Dáng người cao vừa tầm, vợ là người có cá tính mạnh, tính cách độc lập, giỏi quản lý việc nhà, nếu như kết hôn sớm thì sẽ có nhiều phong ba, không mỹ mãn, có thể có 2 vợ. Người sinh vào năm Quý có Dương nhẫn và Vũ khúc, Tham lang đồng cung, chủ về vợ chồng thường không ở cùng nhau, vợ là người rất hung dữ (vì bản mệnh có Thiên tướng tọa ở cung Mệnh).

22. CUNG PHU THÊ CÓ VŨ KHÚC, THIÊN TƯỚNG TẠI DẦN, THÂN

Vì bản mệnh có Thất sát tọa thủ, cho nên người này tính tình rất mạnh mẽ, người bạn đời cũng có tính cách tương tự, cho nên không nhượng bộ lẫn nhau. Cách cục này không ưa nhất là Vũ khúc với Hỏa tinh đồng cung (vì Vũ khúc với Hỏa tinh là Kim, Hỏa tương khắc, là Quả tú).

23. CUNG PHU THÊ CÓ VŨ KHÚC, THẤT SÁT TẠI MÃO, DẬU

(1) Người này về cuối đời sẽ không tốt, vì có Liêm trinh tọa ở cung Mệnh, có thể ở riêng.

(2) Cung Mão: Đối với mệnh nữ có Vũ khúc, Thất sát ở cung Phu thê, còn cung Thiên di lại có Liêm trinh đến chiếu, chồng có thể vì tai nạn xe cộ hoặc gặp sát thương mà nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt lại thêm Dương nhẫn, Bạch hổ thì phần nhiều sẽ ứng nghiệm. Nếu như hội hợp nhiều cát tinh, khả năng kết hôn 2 lần sẽ rất cao. Vũ khúc, Thất sát ở cung Phu thê, đối phương tính tình lập dị, trên mặt cũng có vết sẹo.

(3) Cung Dậu: Có Vũ khúc, Thất sát ở cung Phu thê, có Lộc tồn, Tả phù, Hữu bật đồng cung, vợ không an phận, có thể có chuyện ngoại tình.

24. CUNG PHU THÊ CÓ VŨ KHÚC TẠI THÌN, TUẤT

(1) Người bạn đời có chất giọng cao, thể trạng khỏe khoắn, tính tình mạnh mẽ, có tài năng.

(2) Đối với mệnh nữ, chồng là người có sự nghiệp phát triển, tình cảm hài hòa. Nếu như hội hợp với Lộc tồn, Văn xương, Văn khúc, Thiên khôi, Thiên việt thì có thể vì vợ mà làm giàu; nếu như hội hợp với Tứ sát, Địa kiếp, Địa không thì phần nhiều là hay tranh cãi.

25. CUNG PHU THÊ CÓ VŨ KHÚC, PHÁ QUÂN TẠI TỴ, HỢI

(1) Là người lựa chọn đối tượng kết hôn theo ý cha mẹ.

(2) Cung Tỵ: Có vợ giỏi quản lý việc nhà, mối quan hệ giữa vợ chồng khá tốt, vợ là người xinh đẹp đoan trang, có lý trí. Vì có Thiên phủ tọa ở cung Mệnh, cho nên cung Phu thê không kỵ Đà la, chỉ có hóa kỵ, Hỏa tinh, Linh tinh, nên đề phòng có thể xảy ra chuyện ly hôn, nếu như không có Hỏa tinh, Linh tinh thì cũng kỵ phạm vào đào hoa.

(3) Cung Hợi có Vũ khúc, Phá quân: Là người có vóc dáng không cao, tướng mạo cũng không đẹp, nếu hội hợp với cát tinh thì vợ chồng thuận hòa, nếu hội hợp với Lộc tồn thì có thể kết hôn lần nữa (vì có Dương nhẫn, Đà la kẹp hao tinh, chỉ cần hội hợp thêm với Hỏa tinh, Linh tinh mới phán đoán như vậy).

▶️▶️▶️ Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: luận giải tứ mộ trong tử vi

26. CUNG PHU THÊ CÓ LIÊM TRINH TỌA THỦ

(1) Đối với mệnh nữ nếu không hội hợp với sát tinh, đào hoa tinh là người thanh bạch, đoan chính.

(2) Đối với mệnh nam có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, chỉ là đời sống vợ chồng khá nhạt nhẽo, không đủ sự quan tâm chăm sóc vì có quá nhiều công việc. Nếu như có Liêm trinh và Văn khúc, Thiên diêu đồng cung thì có thể sẽ phát sinh việc quan hệ bất chính.

27. CUNG PHU THÊ CÓ LIÊM TRINH TẠI TÝ, NGỌ

Liêm trinh ở cung Ngọ: Là người có cuộc hôn nhân mỹ mãn, kết hôn muộn sẽ tốt hơn, có người bạn đời tính cách mạnh mẽ, là người có quyền hành, khuôn mặt tròn trịa, dáng người cao vừa tầm, tính cánh ngoài nhu trong cương.

28 CUNG PHU THÊ CÓ LIÊM TRINH, THẤT SÁT TẠI SỬU, MÙI (CUNG MỆNH KHÔNG CÓ CHỦ TINH)

(1) Không nên kết hôn sớm, nếu kết hôn sớm có thể phải qua 2 lần đò. Hôn nhân trắc trở, có thể tái hôn.

(28) Đối với mệnh nữ nếu như hội hợp với Dương nhẫn, Đà la hoặc hóa kỵ, có thể sẽ có việc kiện tụng, ly hôn, là người có cá tính mạnh mẽ. Nếu như hội hợp với Văn xương, Văn khúc, có tình cảm bất chính. Nếu không hội hợp với Văn xương, Văn khúc sẽ kết hôn muộn.

(3) Cung Mùi: Là người có cách cục Hùng tú triều viên, có phiền não về chuyện tình cảm.

29. CUNG PHU THÊ CÓ LIÊM TRINH TẠI DẦN, THÂN

Có vợ xinh đẹp, phong độ tốt, có thể giúp đỡ chồng, là người hiền từ, nếu như không có đào hoa đồng cung thì rất tốt. Duy có người ở cung Dần, tính cách của vợ khá nóng nảy.

30. CUNG PHU THÊ CÓ TANG MÔN, TẢ PHÙ, LIÊM TRINH, PHÁ QUÂN TẠI MÃO, DẬU

(1) Nếu thấy sát tinh sẽ có vấn đề, nếu không thấy thì tốt; nếu như ở Mão hội hợp với Tả phù cũng tốt.

(2) Cung Dậu có Liêm trinh, Phá quân là kỵ nhất, nếu như có Tả phù, Lộc tồn đến tương trợ hóa giải cũng vô ích, có thể dẫn tới ly hôn, ít nhiều cũng sẽ có việc ra ở riêng.

31. CUNG PHU THÊ CÓ LIÊM TRINH, THIÊN PHỦ TẠI THÌN, TUẤT

Là người có tài văn chương, giỏi nội trợ, nhiều con cái.

32. CUNG PHU THÊ CÓ LIÊM TRINH, THAM LANG TẠI TỴ, HỢI

Không nên kết hôn sớm, ở cung Hợi thì có vợ đẹp, dáng người thon thả. Còn cung Tỵ, dáng người cao vừa tầm, tướng mạo bình thường, thích những vật mới; nếu như thêm sát có thể tái hôn.

33. CUNG PHU THÊ CÓ THIÊN ĐỒNG TỌA THỦ

(1) Bất luận là mệnh nam hay mệnh nữ phần nhiều là chủ về người có cử chỉ lịch sử, hòa nhã, dễ gần, có khuôn mặt vuông chữ điền, dáng người cao vừa tầm, là người có tướng phúc hậu.

(2) Đối với mệnh nam, có vợ hơi béo, hiền lành, thông minh, giỏi nội trợ; không xinh đẹp nhưng thanh tú.

(3) Đối với mệnh nữ, chồng có tính cách ôn hòa, tình cảm hài hòa. Nếu như có Lộc tồn đồng cung, đồng thời có thể cùng nhau làm giàu. Nếu như có sát thì ít khi ở bên nhau.

➡️➡️➡️Xem thêm tại đây về tra cứu thần số học Việt Nam: sao tham lang trong tử vi

34. CUNG PHU THÊ CÓ THIÊN ĐỒNG, THÁI ÂM TẠI TÝ, NGỌ

(1) Cung Tý: Người bạn đời có tướng mạo khá tuấn tú, xinh đẹp (kết hợp thành đôi kim đồng ngọc nữ); có duyên với người khác giới, có vợ tính tình ôn hòa, là người có lễ nghĩa.

(2) Đối với mệnh nữ, chồng có tính cách vội vàng hấp tấp, sau tuổi trung niên sẽ phát tướng.

(3) Cung Ngọ: Dáng người cao vừa tầm, có vợ béo mập (Sau 30 tuổi sẽ phát phì), cung Ngọ có Thiên đồng, Thái âm không ưa có Lộc tồn đồng cung, vì có Dương nhẫn, Đà la kẹp nên vợ chồng thường bất hòa, mâu thuẫn. 

ticket Tickets
Price
Quantity

SHARE


Made with Metooo by:

tracuu tuvi

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.