Giá rượu Mortlach 14 bao nhiêu? Loại nào được ưa chuộng nhất


from Jan 7, 2023 hours 19:48 (UTC +07:00)
to Jan 1, 2025 hours 19:48 (UTC +07:00)

When

from Jan 7, 2023 hours 19:48 (UTC +07:00)
to Jan 1, 2025 hours 19:48 (UTC +07:00)

Description

Rượu Mortlach là một trong những loại rượu nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên mỗi loại rượu Mortlach đều sẽ có giá tiền khác nhau, vậy bạn có biết giá rượu Mortlach 14 không? Và bạn có biết loại rượu Mortlach nào được ưa chuộng nhất không? Nếu muốn biết thêm thông tin thì hãy đọc bài viết dưới đây để có được những thông tin về ➡️➡️➡️ giá rượu Mortlach 14 và loại rượu được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Đôi nét về Mortlach

Mortlach – Nhà máy chưng cất đầu tiên của Dufftown.

Mortlach là một nhà máy chưng cất rượu đầu tiên tại Dufftown và phải hơn 40 năm sau thì tại thị trấn này mới có thêm một nhà máy rượu thứ hai (Glenfiddich). James Findlater thành lập Mortlach vào năm 1823 và một năm sau đó thì có thêm sự có mặt của Alexander Gordon và James Macintosh. Cả ba người cùng chia quyền sở hữu Mortlach.

Câu chuyện thú vị ngoài lề: Vào năm 1886, một nhân viên nhà máy tên là William Grant rời khỏi Mortlach sau gần hai mươi năm. Rõ ràng là anh này đã học được khá nhiều về nghệ thuật chưng cất rượu trong suốt thời gian làm việc tại đây, nên sau một năm khởi nghiệp, thì anh ta đã tự mình xây dựng nhà máy chưng cất rượu cho riêng mình, tên là Glenfiddich.

Những người chủ đầu tiên của Mortlach lại không hề có kế hoạch dài hạn trong việc duy trì và vận hành nhà máy, nên đến năm 1831, Mortlach đã được bán lại cho John Robertson với một số tiền rẻ đến phi lý là 270 bảng. Từ đó, đánh dấu sự khởi đầu của một số giao dịch mua bán giữa các chủ sở hữu. Gregory, John Alexander Gordon và hai anh em James và John Grant. Mortlach đã ngừng hoạt động trong một vài năm vì cơ sở vật chất của nhà máy được trưng dụng làm nhà máy bia và nhà thờ.

Giá rượu Mortlach 14 bao nhiêu?

Giá rượu Mortlach 14 bao nhiêu?

  • Thương hiệu: Mortlach
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 43%
  • Đóng chai: Nút bần
  • Phân hạng: Single Malt Scotch Whisky
  • Hàng xách tay: Châu Âu

Hương: Nhẹ nhàng, tinh tế có cảm giác thoang thoảng. Chủ yếu là ngọt, vẫn có một chút chua bao quanh cùng một chút đắng.

Vị: Là sự kết hợp cân bằng, khá mượt của đắng, ngọt và chua. Lớp gia vị xuất hiện sau cùng thật sự đáng chú ý bởi vì chúng rất nổi bật, phong phú nhưng lại không tạo cảm giác quá cay, gắt hay khó chịu.

Hậu vị: Ở mức trung bình, khá mỏng và ấm nóng cùng độ acid khá là cao. Bạn sẽ tiếp tục tìm thấy sự cân bằng của ba yếu tố nói trên – ngọt, đắng, chua. Bạn sẽ tìm thấy ngũ cốc nướng, caramel, muối, cỏ và rơm, nhục đậu khấu, quế, gỗ sồi và một làn khói thì thầm phía sau.

Giá rượu Mortlach 14 hiện nay là 2,100,000đ.

➡️➡️➡️Tìm hiểu thêm: Địa chỉ Bán Rượu Mortlach 14

Loại rượu Mortlach nào được ưa chuộng nhất?

Trong tất cả các loại rượu Mortlach 12, 14, 16, 20… Thì loại rượu Mortlach được ưa chuộng nhất đó chính là rượu Mortlach 12.

Rượu Mortlach 12 chính là một trong những dòng rượu Whisky được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay và đây cũng được xem là một sự khởi đầu cho hành trình Whisky mạch nha đơn cất. Trải qua quá trình ủ rượu trong những thùng gỗ sồi lâu năm có nguồn gốc từ châu Mỹ và châu Âu, rượu Whisky trở nên mạnh mẽ và có hương vị rất phong phú.

Rượu Mortlach 12 là chai Whisky đem những giá trị tinh thần đầy hoàn hảo và ngày càng có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn trên thị trường hiện nay. Thưởng thức rượu Mortlach 12 những ký ức tươi đẹp lại được ùa về trong tâm trí với những hương thơm của lúa mạch và ngũ cốc.

Bài viết ở trên là một số thông tin về giá rượu Mortlach 14 bao nhiêu? Loại nào được ưa chuộng nhất, chắc hẳn thông tin này cũng sẽ giúp một phần nào đó cho quá trình chọn rượu của bạn. Và nếu bạn đang tìm địa chỉ bán rượu Mortlach 14 uy tín mà không biết phải chọn cửa hàng nào thì đừng lo đã có cửa hàng rượu Đức Anh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm luôn tự hào đem đến cho khách hàng từ trải nghiệm mua sắm đến chất lượng sản phẩm bậc nhất!

Đức Anh - Siêu thị rượu ngoại giá rẻ luôn cập nhật giá cả và thương hiệu cũng như cập nhật thông tin các mặt hàng vẫn còn hay đã hết một cách minh bạch và rõ ràng trên các website ➡️➡️➡️ https://ruouducanh.com/mortlach/ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và mua sắm online một cách thuận tiện và vô cùng nhanh chóng. Còn ngần ngại gì mà không đến với cửa hàng rượu Đức Anh để được trải nghiệm những sản phẩm bậc nhất!

ticket Tickets
Price
Quantity

SHARE


Made with Metooo by:

ruou mortlach

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.