Giới thiệu về bộ bài The Light Seer’s Tarot

The Light Seer’s Tarot là một bài gồm những là bài Tarot với những hình thù và hiểu tượng khác nhau. Công dụng của bộ bài này chính là giúp xem bói cho người xem thông qua các khía cạnh trong cuộc sống như tình cảm, công việc, sự nghiệp, gia đình.


from Jan 13, 2023 hours 17:11 (UTC +07:00)
to Apr 12, 2024 hours 17:11 (UTC +07:00)

When

from Jan 13, 2023 hours 17:11 (UTC +07:00)
to Apr 12, 2024 hours 17:11 (UTC +07:00)

ticket Tickets
Price
Quantity

Giới thiệu về bộ bài The Light Seer’s Tarot

The Light Seer’s Tarot là một bài gồm những là bài Tarot với những hình thù và hiểu tượng khác nhau. Công dụng của bộ bài này chính là giúp xem bói cho người xem thông qua các khía cạnh trong cuộc sống như tình cảm, công việc, sự nghiệp, gia đình. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết bộ bài này gồm có những nhóm bài nào. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều đó.

Giới thiệu về Tarot

Người xem cần hiểu rằng không có đúng sai trong cách trải bài. Người ta có thể dùng bài để hiểu hơn về bản thân họ, điều họ mong muốn. Một số khác muốn tìm kiếm lời chỉ dẫn để làm nổi bật nhược điểm của mình. Có một số khác lại dùng bài để dự đoán tương lai. Việc dùng bài như thế nào phụ thuộc vào bạn.

Bạn không cần nhớ hết ý nghĩa của mỗi lá bài Tarot trong Light See’s Tarot. Bởi mỗi lá bài đều có hình minh hoạ giúp truyền tải thông tin rõ ràng, mỗi nhân vật là một người chỉ dẫn quan trọng. Ấn tượng trong những giây đầu tiên của bạn về lá bài chính là ý nghĩa tốt nhất.

Quyển sách này chỉ là một tài liệu bạn tham khảo, củng cố cuộc đối thoại của bạn với những lá bài Tarot.

▶️▶️▶️ Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: Bói Bài Tarot Hôm NayCác bộ bài trong Light Seer’s Tarot

Trong một bộ Light Seer’s Tarot có hai bộ bài sau:

Bộ Ẩn Chính

Hầu như các bộ Tarot đều có một cấu trúc cơ bản chung là 22 lá Ẩn chính và 56 lá Ẩn phụ. 22 lá Ẩn chính là cây đinh của bộ bài Tarot. Những lá bài này thưởng truyền tải những năng lượng chính đang bao quanh các sự việc hoặc những bài học lớn trong cuộc sống. Chuyến hành trình của bộ Ẩn Chính trong bộ bài The Light Seer’s Tarot bắt đầu từ lá bài The Fool - người rơi từ vách núi để có thể bắt đầu một vòng đời trọn vẹn hơn. Nếu như người xem rút được nhiều lá Ẩn Chính trong một lần trải bài thì nó báo trước có một sự thay đổi lớn, trọng đại trong đời bạn sắp diễn ra.

Bộ Ẩn Phụ trong bộ bài The Light Seer’s Tarot

Bộ Ẩn Phụ thường được xem là những năng lượng bao trùm lên những quyết định hằng ngày. Bộ Ẩn phụ được chia thành 4 nhóm với 4 yếu tố. Lửa được biểu trưng qua nhóm Wands. Nhóm đề cập tới cảm xúc, cảm giác con người, mối quan hệ thể hiện qua nhóm Nước - Cups. Nhóm Swords thể hiện ý chí, lý trí của mỗi người, cách bạn suy nghĩ, giao tiếp với bên ngoài. Và nhóm Pentacles hình thành nên những thông điệp về đảm bảo sức khỏe, tiền tài, vật chất. Còn các lá Ace của mỗi một nhóm mở ra nguồn năng lượng của chính của nó. Con số tăng trên từng lá bài thì bài học bạn nhận được lại tăng lên.

▶️▶️▶️ Tham khảo thêm tại bài viết: Coi Bói Bài Tarot Online

Mỗi nhóm đều có có nhóm các là Queen, King, Knight, Page. Thường đây là những lá bài khó nắm bắt nhất trong bộ bài The Light Seer’s Tarot. Họ là xứ giải có thể xem như nguồn năng lượng, con người hay một hoàn cảnh nào đó. Nếu như trong một trải bài quá nặng năng lượng của các là bài Hoàng gia thì nó có nghĩa là có quá nhiều ý kiến hoặc quá nhiều người ảnh hưởng tới tình huống nào đó. Mỗi một lá bài trong The Light Seer’s Tarot đều là một nhân vật. Bạn có thể tưởng tượng là các nhân vật đó đang nói chuyện trong mỗi lần trải bài.

Bói Tarot có vẻ như khá nặng nề khi bắt đầu. Việc thực hành mỗi ngày chính là phương pháp hoàn hảo để có thể hiểu về bộ bài này. Không có một luật lệ nào nhất định, ý nghĩa định sẵn hay một cơ quan quản lý nào khi bạn đến với bói bài Tarot. Đây chỉ là mối quan hệ giữa trực giác của bạn và những lá bài Tarot.

Trên đây là những kiến thức cơ bản mà bạn cần biết khi tìm hiểu về bộ bói The Light Seer’s Tarot. Mỗi một lá bài lại có một hình ảnh, biểu tượng nhất đinh. Mỗi trải bài là khác nhau tùy vào mỗi cá nhân, hoàn cảnh, tình huống khác nhau. Nhờ những lá bài này mà bạn có thể biết trước một phần tương lai về các khía cạnh trong cuộc sống như tình cảm, công việc, tiền bạc. Truy cập trang web của chúng tôi để có thể biết nhiều hơn nhé.

SHARE


Made with Metooo by:

Bói Bài Tarot Online

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.