Kinh nghiệm mở đại lý bia cấp 1 chi tiết từ A - Z


from Jul 28, 2023 hours 09:45 (UTC +07:00)
to Apr 30, 2024 hours 09:45 (UTC +07:00)

When

from Jul 28, 2023 hours 09:45 (UTC +07:00)
to Apr 30, 2024 hours 09:45 (UTC +07:00)

Description

Bia là đồ uống được người Việt tiêu thụ thuộc top đầu toàn cầu. Nhận thấy mô hình buôn bán đại lý bia rất tiềm năng nên đã mang không ít chủ đầu cơ chọn lựa kinh doanh mặt hàng này. Để mở đại lý bia cấp 1 thành công cần phải khiến cho gì? Hãy cộng chúng tôi Đánh giá chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé.

ticket Tickets
Price
Quantity

Kinh nghiệm mở đại lý bia cấp 1 chi tiết từ A - Z

Bia là đồ uống được người Việt tiêu thụ thuộc top đầu toàn cầu. Nhận thấy mô hình buôn bán đại lý bia rất tiềm năng nên đã mang không ít chủ đầu cơ chọn lựa kinh doanh mặt hàng này. Để mở đại lý bia cấp 1 thành công cần phải khiến cho gì? Hãy cộng chúng tôi Đánh giá chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Tìm hiểu đại lý bia cấp một là gì?

Đại lý bia cấp 1 là cửa hàng kinh doanh được phép nhận trực tiếp sản phẩm từ nhà máy cung ứng mà không cần phải phê duyệt doanh nghiệp trung gian. Đại lý cấp 1 sẽ sản xuất các mặt hàng bia tới người sử dụng. điểm hay lúc trở nên đại lý bia cấp 1 đó chính là được nhập bia có giá gốc mà không cần phải trả thêm bất kỳ tầm giá nào qua trung gian.

Bên cạnh đó, giả dụ đại lý phân phối hàng hoá phải chăng sẽ được lợi mức chiết khấu quyến rũ và còn có thêm thưởng phần trăm bán hàng. Thường tại mỗi khu vực sẽ sở hữu đại lý cấp một được đăng ký độc quyền sản xuất sản phẩm bia nhằm đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như doanh số bán ra.

Đánh giá thị trường tiêu thụ bia

Trước tiên lúc quyết định mở đại lý bia cấp một thì chủ kinh doanh cần nắm bắt thị trường tiêu thụ bia tại khu vực buôn bán. Bia là thức uống được rộng rãi người Việt Nam đam mê, đặc biệt là phái nam. Lượng tiêu thụ bia ở các thành phố to như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… rất to,…

Nếu như chủ kinh doanh chọn lọc mở đại lý ở đây rất tiềm năng bởi tệp quý khách phổ quát. tuy nhiên, đi đôi có đó là sức khó khăn có những đại lý bia khác cũng rất cao, đòi hỏi chủ buôn bán phải đưa ra những chiến lược buôn bán mới, đúng hướng.

Khu vực nông thôn ngày nay người dân cũng với đời sống rất cao. Nhu cầu thưởng thức đồ ăn, đồ uống ngon cũng nâng cao lên. ví như bạn tuyển lựa các khu vực sở hữu đông dân cư thì lượng quý khách thường xuyên đến quán tương đối rẻ.

Mở đại lý bia cấp 1 cần bao nhiêu vốn ?

Để mở đại lý bia hơi Hà Nội cần bao nhiêu vốn? Số vốn thuộc cấp vào quy mô buôn bán, chiến lược kinh doanh của từng chủ buôn bán. Số vốn cần phải bỏ ra phụ thuộc vào 1 số yếu tố dưới đây:

Thuê mặt bằng

Trước hết đó chính là tầm giá thuê mặt bằng và chi phí này cần chi trả mỗi tháng. Bạn cần chọn mặt bằng ở khu vực trung tâm, mang diện tích rộng và lưu ý kiếm tìm những mặt bằng sở hữu nơi đỗ xe phổ biến. Giá thuê mặt bằng phụ thuộc vào từng địa phương, khu vực thành thị giá sẽ cao hơn so sở hữu khu vực nông thôn. mức giá từ từ 5 – 30 triệu đồng/tháng và bình thường chủ buôn bán sẽ phải đóng tiền thuê mặt bằng 3 – 6 tháng/lần.

Trang hoàng – mẫu mã

So mang các ngành kinh doanh khác thì lúc phát triển thành đại lý bia cấp 1 thì chủ kinh doanh không cần tốn quá đa dạng giá tiền trang trí và ngoài mặt. bộ hạ vào số vốn mà bạn có để kiểu dáng và trang hoàng theo thời trang mà mình muốn.

Tậu mua trang đồ vật

Mức giá mua trang đồ vật hơi to bởi chủ buôn bán sẽ cần phải tìm những đồ vật bảo quản ba. giá bán tìm sắm trang thiết bị chiếm 10% trên tổng số vốn bỏ ra. Đối mang những thiết bị không đích thực cần thiết thì chủ buôn bán sở hữu thể sắm sanh sau khi quán đã đi vào hoạt động ổn định.

3.4 Vốn nhập hàng

Chủ kinh doanh mang thể bán phổ biến mặt hàng bia của các nhãn hiệu. Chi phí vốn nhập hàng và để làm đại lý bạn sẽ cần nhập hàng với số lượng lớn. Vốn nhập hàng với thể lên tới hàng trăm triệu đồng hoặc lớn hơn thuộc cấp vào quy mô và số lượng người dùng của đại lý.

Vốn nhập hàng bia chiếm 10% trên tổng số vốn đầu tư

Thuê nhân viên

Thuê viên chức cũng là một trong các chi phí chủ buôn bán cần phải bỏ ra. thủ túc vào số lượng người dùng và khối lượng công việc để chủ đại lý quyết định thuê bao nhiêu nhân viên. Bạn nên thuê viên chức trẻ tuổi, nhanh nhẹn, siêng năng, có kinh nghiệm dùng cho người mua để làm việc hiệu quả. mức giá thuê nhân viên giao động trong khoảng 4 – 7 triệu đồng/người/tháng.

Giấy tờ pháp lý để mở đại lý bia

Khi mở đại lý bia cấp 1 thì chủ kinh doanh cần chuẩn bị thủ tục để xin giấy phép đăng ký buôn bán. Bạn nên chọn chiếc hình đăng ký hộ buôn bán cá thể để hồ sơ giấy má chuẩn bị chóng vánh, đơn giản nhất. những giấy má cần phải chuẩn bị ấy là:

  • Tên hộ buôn bán, địa chỉ địa điểm kinh doanh;
  • Số điện thoại, số fax, thư điện tử;
  • Ngành kinh doanh;
  • Số vốn kinh doanh;
  • Số lao động;
  • Bản sao CMND của tư nhân tham dự hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình.
  • Biên bản họp đội ngũ tư nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối có trường hợp hộ kinh doanh do 1 hàng ngũ tư nhân xây dựng thương hiệu.

Sau khi đã chuẩn bị thủ tục xong thì chủ buôn bán sở hữu giấy má tới cơ quan đăng ký buôn bán cấp quận/huyện nơi đặt địa điểm buôn bán. trong thời gian 3 ngày tính từ ngày nhận thủ tục và giả dụ giấy má đạt đề xuất thì chủ kinh doanh sẽ được nhận giấy biên nhận và cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Một số kinh nghiệm mở đại lý bia thành công

Khi làm đại lý bia hơi thì chủ kinh doanh cần phải nắm bắt kinh nghiệm kinh doanh để kinh doanh hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi xin san sẻ 1 số kinh nghiệm có ích để bạn đọc tham khảo:

Chọn vị trí mở cửa hàng

Hiện nay các đại lý, shop bia trên cả nước là rất to, ngoài ra quy tụ chủ yếu là ở các thành phố lớn. Còn ở các địa phương khác thì số lượng đại lý, quán bia sẽ ít hơn. Đây là thị trường khôn cùng tiềm năng cho các nhà đầu cơ đang mang ý định mở đại lý bia. Chính nhờ lợi thế đấy mà chủ kinh doanh sở hữu thể tham khảo chọn lọc vị trí buôn bán gần với khu vực đông dân cư, chợ,… để thu hút người mua.

Tính tầm giá ra thích hợp

Khi trở nên đại lý bia cấp 1 thì chủ kinh doanh cần chú ý tính toán mức giá ra thích hợp với đối tượng người dùng hướng tới. Giá là nguyên tố quan yếu, góp phần quyết định người dùng với đi cùng cộng bạn chỉ cần khoảng dài hay không. Bạn sẽ tính toán mức giá thành ra bằng hoặc thấp hơn một tí so có các đối thủ cạnh tranh khác. Chính bởi vậy hãy dò la mức giá thị trường bây giờ và đưa một Báo cáo phù thống nhất.

Mẹo nhỏ khi kinh doanh đại lý bia

Lúc shop đa đi vào hoạt động ổn định, sở hữu lượng khách ổn định thì chủ kinh doanh với thể mở rộng giao hàng lẻ ở khu vực tiếp giáp với. bí quyết này tuy với tương đối nặng nhọc nhưng doanh số bán hàng sẽ gia nâng cao cực kỳ nhanh chóng.

Chủ buôn bán cần học cách thức quản lý chiếc tiền bởi khi nhập hàng cần số vốn lớn nhưng khi bán ra thì bạn lại thu về số tiền nhỏ lẻ hơn. Chính do đó giả dụ không tính toán kỹ lưỡng thì rất dễ rơi vào hiện trạng thiếu hụt tiền.

Tết là thời khắc người sử dụng tiêu thụ 1 lượng lớn bia nên bạn cần chuẩn bị vốn để nhập số lượng hàng lớn. chẳng những vậy, các mặt hàng ở thời điểm tết nâng cao nhanh chóng nên bạn hãy nhập hàng để kiếm thêm lợi nhuận trong các ngày này.

Một số nhà cung cấp bia hơi uy tínTổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO)

HABECO là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và đây là một nhà cung cấp uy tín mà chủ đại lý nên tham khảo để nhập hàng. HABECO đã có tuổi đời hơn 130 năm và tới nay đơn vị này đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cho ra đời các dòng bia hơi ngon nhất, chuẩn vị nhất. Hiện nay, bia hơi Hà Nội đã vươn ra nước ngoài, tới nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Đức, Mỹ, Úc,…

HABECO ngày càng cải tiến, nâng cao công nghệ sản xuất bia hơi dựa trên công thức nấu bia có tù lâu đời. Các đại lý nếu có nhu cầu nhập hàng thì có thể tham khảo nhập trực tiếp tại công ty HABECO hoặc tới đại lý Bia hơi Hà Nội – 183 Hoàng Hoa Thám Hà Nội. Đây là đại lý chính thức chuyên phân phối các sản phẩm bia hơi Hà Nội chính hãng từ nhà sản xuất nên bạn có thể tin tưởng.


Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn

Sabeco một cái tên quen thuộc và uy tín trên thị trường bia Việt Nam. Đơn vị này có cung cấp các mặt hàng bia nổi tiếng đó là: bia 333, bia Saigon Special,bia Saigon Lager,…. Những dòng bia này bán rất chạy trên thị trường và tất cả đều đảm bảo chất lượng.

  • Địa chỉ: Số 187 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: (+84) 28 38 294 081 - 28 38 294 083 - 28 38 296 342

SHARE


Made with Metooo by:

biahoihanoihabeco biahoihanoihabeco

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.