This event ended on April 17, 2023 3:15 AM CDT

Liquidity Mining đa cấp, lừa đảo, tiền người sau trả tiền người trước? Tiền được đào từ đâu ra?


from Apr 17, 2021 hours 03:15 (UTC -04:00)
to Apr 17, 2023 hours 03:15 (UTC -04:00)

When

from Apr 17, 2021 hours 03:15 (UTC -04:00)
to Apr 17, 2023 hours 03:15 (UTC -04:00)

Description

Để trả lời cho câu hỏi đó chúng ta cùng quay lại với cách đơn giản nhất để sở hữu một đồng coin/token. Đầu tiên, chúng ta cần tạo tài khoản trên một sàn tập trung như Binance sau đó nạp tiền vào và cuối cùng là vào market để đặt lệnh. Đó là cách mà phần lớn nhà đầu tư vẫn làm.

Nhưng với cách làm này nó sẽ phát sinh một vấn đề là một số tổ chức hay cá nhân sẽ có thể nắm phần lớn coin/token trong tay và điều này đe doạ trực tiếp đến dự án. Bên cạnh đó, những cá nhân, tổ chức này có thể bằng cách này hay cách khác thao túng giá cả.

Với lí do này những dự án chất lượng thường được hẫu thuẫn phía sau bởi những quỹ đầu tư lớn. Những “người thân” của dự án này chắc chắn sẽ được mua token với giá rất rẻ cùng với số lượng lớn. Những chủ cộng đồng lớn, những người nổi tiếng cũng nằm trong số này, họ được hưởng một mức giá hết sức ưu đãi để góp phần giúp dự án phát triển lớn mạnh.

Thế những người này bán tháo thì dự án cũng sập được mà? Không đâu, thường thì phần token sẽ được lock và mở dần ra để họ chốt lời từ từ cùng với một số cam kết ngay lúc bắt đầu dự án. Vì nắm số lượng token lớn, những “tay to” này cần thanh khoản cao mới có thể “thoát hàng” nên bắt buộc họ sẽ phải đẩy dự án lên cao để đến khi những phần lock mở ra họ sẽ có thể thu được phần lợi nhuận nhiều nhất.

Kết quả là một phần nhỏ nhà đầu tư sẽ kiếm được món lợi lớn và phần đông sẽ là kẻ thua cuộc. Đây rõ ràng không phải là nơi tạo được nhiều lợi nhuận cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ vốn không có quan hệ gì với dự án.

Vậy chúng ta hãy cùng xem xét trường hợp, nếu cũng với với số vốn mà các nhà đầu tư lớn, bé, các tổ chức đổ vào dự án nhưng không thông qua việc bán số lượng lớn trực tiếp mà thông qua farming thì nó sẽ diễn ra như thế nào.

 • Đầu tiên, dòng vốn sẽ được phân bố đều xuyên suốt chặng đường phát triển lâu dài của dự án.
 • Thứ hai, nhà phát triển và các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ ít chịu áp lực về giá hơn vì lượng coin được phân bố đều, hạn chế tối đa việc một số cá nhân nắm giữ quá nhiều coin.
 • Thứ ba, coin được đào ra từ từ nên lượng coin và dòng tiền được luân chuyển liên tục mà ai cũng biết cách để gia tăng giá trị của một tài sản là giảm cung hoặc tăng vòng quay tiền tệ.
 • https://liquiditymining.blog/liquidity-mining-da-c...
 • https://www.hulkshare.com/9wp7cx6qrzls
 • #liquiditymining, #liquidityminingblog, #cryptocurrency, #defi, #yeildfarming
 • ticket Tickets
  Price
  Quantity

  SHARE


  Made with Metooo by:

  Liquidity Mining

  Visit profile Contact the organizer

  Metooo fits every event planner’s need

  create an event
  Wall Close Wall

  Get started

  have an account? log in

  Recover password

  have an account? log in

  Log in

  password lost? recover

  By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

  do not have an account? register

  Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
  By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.