This event ended on July 1, 2022 2:59 PM +07

Mẫu quần áo cử nhân mầm non được ưa chuộng nhất 2021.


from Feb 1, 2021 hours 14:59 (UTC +07:00)
to Jul 1, 2022 hours 14:59 (UTC +07:00)

When

from Feb 1, 2021 hours 14:59 (UTC +07:00)
to Jul 1, 2022 hours 14:59 (UTC +07:00)

Description

Mẫu áo cử nhân mầm non có nguồn gốc từ đâu?

Kể đến nguồn gốc của mẫu áo cử nhân mầm non thì điều đầu tiên bố mẹ cần phải biết về áo cử nhân đại học. Bởi vì mẫu áo cử nhân mầm non sẽ được lấy ý tưởng thiết kế từ những chiếc áo cử nhân đại học.
Áo cử nhân đại học xuất hiện vào thế kỷ 12 ở Châu Âu trong các lễ tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Và nó du nhập vào Việt Nam khoảng chục năm về trước và đến nay đã được cải biến để phù hợp với văn hóa và thời tiết ở Việt Nam.

Chất vải may áo cử nhân mầm non

Lễ bế giảng năm học ở Việt Nam thường vào tháng 5, tháng 6 khi mà thời tiết đã chuyển sang hè vì vậy mà thời tiết nắng nóng. Sẽ thật là bất tiện và khó chịu cho các con khi phải khoác trên mình những mẫu áo cử nhân mầm non nặng nề, chất vải dày dặn như các nước Châu Âu.

Để khắc phục điều này, các mẫu áo cử nhân mầm non đẹp tại UniWorld thường được sử dụng các chất liệu phù hợp với thời tiết cũng như nhu cầu của khách hàng như:

- Chất vải phi bóng: Chất vải phi bóng có độ bền cao, màu sắc đa dạng, bề mặt vải mịn, giá thành hợp lý.

- Chất vải row: Chất vải row có độ bền cao, không nhăn nhúm trong quá trình sử dụng. Giá thành vải cao hơn vải phi bóng.

Thiết kế áo cử nhân mầm non

Với kiểu dáng choàng thụng, mẫu áo cử nhân mầm non đẹp có chiều dài qua đầu gối, chất vải bền, nhẹ, mát phù hợp với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam. Đi kèm với mẫu áo cử nhân mầm non đẹp là chiếc mũ tốt nghiệp quen thuộc. Mũ tốt nghiệp có hai kiểu dáng là dáng hình chóp và nón mũ nồi hình tứ giác.

Để đa dạng thêm về mẫu mã phù hợp với lứa tuổi của con trẻ cũng như phù hợp với xu hướng thời trang mà quần áo cử nhân mầm non có nhiều kiểu dáng, phụ kiện cũng như phối màu khác nhau. Ví dụ khi may áo cử nhân mầm non ta có thể dùng cổ đính nơ thay vì dây buộc, áo cổ bẻ kiểu sơ mi thay vì cổ rộng như trước,…

Từ sự biến tấu đầy dễ thương như vậy, các con khi khoác lên mình “lễ phục tốt nghiệp” sẽ trông vừa đáng yêu lại vừa có phần chững chạc. Hình ảnh các con khoác lên mình các mẫu áo cử nhân mầm non rộng đầy đáng yêu, ngộ nghĩnh. Và khi đó chắc hẳn trong ánh mắt của bố mẹ, của các cô giáo: Bé con nhõng nhẽo nay đã lớn hơn rồi….

ticket Tickets
Price
Quantity

SHARE


Made with Metooo by:

Đồng Phục Mầm Non dongphucmamnon

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.