This event ended on September 23, 2023 4:45 PM +07

Những điều kiêng kỵ cần tránh khi bố trí phòng ăn

Việc lựa chọn vị trí cho nội thất trong phòng ăn đóng vai trò quan trọng trong tạo nên một không gian ấm cúng và thư giãn cho các bữa ăn gia đình. Không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các hoạt động ăn uống, phòng ăn còn là nơi quy tụ gia đình sau một ngày làm việc và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.


Saturday Sep 23, 2023 from 06:00 to 16:45 (UTC +07:00)

When

Saturday Sep 23, 2023 from 06:00 to 16:45 (UTC +07:00)

Description

Việc lựa chọn vị trí cho nội thất trong phòng ăn đóng vai trò quan trọng trong tạo nên một không gian ấm cúng và thư giãn cho các bữa ăn gia đình. Không chỉ đơn thuần là nơi thực hiện các hoạt động ăn uống, phòng ăn còn là nơi quy tụ gia đình sau một ngày làm việc và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Việc sắp xếp nội thất phòng ăn sao cho hợp lý sẽ giúp tạo nên không gian trò chuyện, chia sẻ và gắn kết. Điều này có thể tạo ra một môi trường thúc đẩy tình thân thiết và tạo ra những kỷ niệm ấm áp cho gia đình. Nói chung, việc chọn vị trí nội thất phòng ăn không chỉ ảnh hưởng đến việc dùng bữa mà còn tạo nên một phần quan trọng của cuộc sống gia đình. Do đó, Nội Thất 190 sẽ chia sẻ đến bạn 1 vài điều cần kiêng kỵ khi thiết kế phòng ăn ngay dưới đây.

ticket Tickets
Price
Quantity

SHARE


Made with Metooo by:

190 Nội Thất

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.