This event ended on January 1, 2024 3:19 PM +07

Tại sao nên mua bể bơi lắp ghép gia đình?

Bể bơi lắp ghép gia đình là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng niềm vui của việc bơi lội mà không cần phải đầu tư quá nhiều vào việc xây dựng một bể bơi cố định.


Monday Jan 1, 2024 hours 15:19 (UTC +07:00)

When

Monday Jan 1, 2024 hours 15:19 (UTC +07:00)

Description

Bể bơi lắp ghép gia đình là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng niềm vui của việc bơi lội mà không cần phải đầu tư quá nhiều vào việc xây dựng một bể bơi cố định.

Những ưu điểm của bể bơi lắp ghép gia đình

Bể bơi lắp ghép gia đình có nhiều ưu điểm so với bể bơi truyền thống, chẳng hạn như:

- Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ: Bạn chỉ cần một không gian rộng rãi và phẳng để lắp đặt bể bơi lắp ghép gia đình. Không cần phải đào hố, xây móng hay cấp phép xây dựng. Bạn cũng có thể tháo dỡ và di chuyển bể bơi khi không sử dụng hoặc muốn thay đổi vị trí.

- Tiết kiệm chi phí: Bể bơi lắp ghép gia đình có giá thành rẻ hơn nhiều so với bể bơi cố định. Bạn cũng không phải trả tiền cho việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế các thiết bị như máy bơm, lọc nước hay hóa chất.

- An toàn và thân thiện với môi trường: Bể bơi lắp ghép gia đình được làm từ các vật liệu nhựa cao cấp, không gây hại cho sức khỏe hay môi trường. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại bể bơi có thiết kế an toàn cho trẻ em, như có thành cao, có lưới che hay có thang leo.

- Đa dạng kích thước và hình dạng: Bể bơi lắp ghép gia đình có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Bạn có thể chọn bể bơi hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hay hình oval. Bạn cũng có thể chọn bể bơi có chiều sâu khác nhau, từ 0.6m đến 1.5m.

Liên hệ Zcasa Việt Nam

Với những ưu điểm trên, bạn có thể hiểu tại sao nên mua bể bơi lắp ghép gia đình cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với Zcasa để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

ticket Tickets
Price
Quantity

SHARE


Made with Metooo by:

zcasa vietnam

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.