This event ended on January 11, 2024 11:05 PM +07

Top 10+ phần mềm quản lý homestay miễn phí, chuyên nghiệp


from Dec 14, 2023 hours 23:05 (UTC +07:00)
to Jan 11, 2024 hours 23:05 (UTC +07:00)

When

from Dec 14, 2023 hours 23:05 (UTC +07:00)
to Jan 11, 2024 hours 23:05 (UTC +07:00)

Description

Phần mềm quản lý homestay là yếu tố được những chủ buôn bán chú trọng đầu tư hàng đầu ngày nay. bề ngoài hiện đại cộng những tính năng ưu việt giúp người dùng thuận lợi quản lý và nắm bắt tình hình kinh doanh thực tiễn. trong khoảng đó, đảm bảo chất lượng trải nghiệm của khách hàng và tăng hiệu quả buôn bán. Trong thời đại chuyển đổi số và cạnh tranh gay gắt như ngày nay, việc vận dụng công nghệ kỹ thuật là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

1. Phần mềm quản lý nhà nghỉ là gì?

Phần mềm quản lý homestay là ứng dụng tích hợp những tính năng cần thiết và nâng cao (nếu có) trong quản lý nhà sản xuất lưu trú. Cụ thể là hệ thống phòng và những luôn thể ích đi kèm. áp dụng này mang thể cài đặt và được tiêu dùng ngay trên điện thoại và máy tính. Qua đấy, mang thể hỗ trợ công tác điều hành từ xa. đa số thông báo dữ liệu về người mua, tình hình buôn bán,… đều được đồng bộ, xử lý và xuất thành Báo cáo khi cần. Điều này giúp chủ nhà nghỉ mang thể điều hành, nắm bắt hoạt động kinh doanh và với các điều chỉnh phù hợp.

2. Phần mềm điều hành khách sạn có lợi ích như thế nào đối sở hữu chủ kinh doanh

Điều hành vận hành hiệu quả là chìa khóa để 1 khách sạn hoạt động một cách thành công. Phần mềm quản lý khách sạn đã trở nên một phương tiện quan trọng giúp chủ kinh doanh nắm bắt cơ hội và ứng phó sở hữu thách thức trong ngành nghề công nghiệp khách sạn ngày nay. một số lợi ích quan yếu mà phần mềm điều hành khách sạn đem lại cho chủ kinh doanh trong ngành nghề này mang thể kể tới như:

Điều hành phòng tối ưu

Phần mềm điều hành khách sạn giúp chủ buôn bán thuận lợi theo dõi hiện trạng phòng trống và đặt phòng. Điều này giúp tối ưu hóa lên lịch đặt phòng, giúp tận dụng tối đa sự sẵn sàng của khách sạn và nâng cao doanh thu. Hệ thống cũng cho phép điều hành giá phòng cởi mở, tùy chỉnh theo nhu cầu và thị phần.

Điều hành thông báo người mua chi tiết

Phần mềm quản lý khách sạn lưu trữ thông báo chi tiết về người mua, từ lịch sử đặt phòng đến sở thích cá nhân. Điều này giúp tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa cho các bạn và tăng cơ hội tương tác trong khoảng thời gian dài. Bằng cách thức hiểu rõ hơn về người dùng, chủ buôn bán mang thể tạo ra những chương trình ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt để lôi kéo và duy trì người dùng.

Tăng hiệu suất làm cho việc của nhân viên

Phần mềm điều hành khách sạn giúp tối ưu hóa những quy trình nội bộ bằng cách tự động hóa phổ thông nhiệm vụ, trong khoảng điều hành lịch làm việc của viên chức đến ghi nhận thanh toán. Điều này giúp giảm thiểu sai sót, tối ưu hóa dùng thời kì và tài nguyên, và tăng hiệu suất khiến cho việc của viên chức.

Quản lý nguồn vốn sáng tạo

Phần mềm điều hành khách sạn giúp chủ buôn bán theo dõi vốn đầu tư một cách thức hiệu quả hơn. Nó cho phép tạo Con số nguồn vốn tự động, theo dõi thu chi, và dự đoán chiếc tiền. Điều này giúp quản lý tài chính 1 phương pháp sáng tạo, tránh rủi ro tài chính và tăng khả năng ra quyết định chiến lược kinh doanh kế tiếp.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Bằng cách thức sản xuất khả năng đặt phòng trực tuyến, check-in và check-out nhanh chóng, và nhà sản xuất phòng ưng chuẩn vận dụng di động, phần mềm điều hành khách sạn cải thiện trải nghiệm của các bạn. người mua có thể tiện dụng tương tác sở hữu khách sạn và tiết kiệm thời gian, làm cho nâng cao sự chấp nhận và trung thành của họ.

Tăng tính khó khăn

Phần mềm điều hành khách sạn giúp khách sạn tăng tính cạnh tranh bằng cách thức cải thiện hiệu suất, tối ưu hóa doanh nghiệp và cung ứng trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Điều này sở hữu thể lôi kéo đa dạng người dùng hơn và giúp duy trì mối quan hệ dài hạn.

3. TOP phần mềm quản lý nhà nghỉ mang trả phí tốt nhất 20233.1 Skyhotel

Skyhotel là phần mềm quản lý khách rẻ nhất, giỏi nhất, tạo điều kiện cho việc điều hành khách sạn của bạn trở nên đơn giản, tiện dụng. Phần mềm phù hợp mang các khách sạn trong khoảng 1 đến 5 sao, Resort, những khu biệt thự, chung cư, khách sạn mini, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ,...

Một số tính năng vượt bậc của phần mềm:

 • Tương trợ giám sát và điều hành tình trạng những phòng, giá phòng, thời kì quý khách nhận-trả phòng.
 • Dễ dàng điều hành tình trạng phòng, lược đồ khả dụng theo từng phòng, chiếc phòng, giá phòng, thời gian.
 • Hiển thị nhật ký đặt phòng và tự động cập nhật thời kì khách sắp nhận phòng.
 • Tương trợ đặt phòng trước theo khách lẻ, theo đoàn.
 • Điều hành kho, danh sách nhà cung cấp, quản lý sơ đồ khách sạn,...
 • Điều hành, tổng hợp tầm giá khách sạn.
 • Tương trợ Thống kê và phân tích chi tiết tình hình hoạt động kinh doanh.

3.2. EzCloudhotel

EzCloudhotel là phần mềm quản lý homestay toàn diện cho quy mô trong khoảng nhỏ đến lớn, bạn với thể kiểm soát hoạt động của khách sạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, ngay cả thiên nhiên sở hữu kết nối internet. Phần mềm cho phép bạn quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng thuận tiện và hiệu quả.

Một số tính năng nổi trội của phần mềm:

 • Đặt phòng và điều hành đặt phòng thuần tuý, chóng vánh.
 • Tự động tổng hợp Thống kê tức khắc, Con số đông đảo số liệu về khách tới, khách đi, lợi nhuận của khách sạn.
 • Quản lý khách sạn từ xa.
 • Dễ dàng tính tiền người mua theo giờ (thậm chí theo phút), ngày, đêm, tuần và tháng.
 • Tính năng bàn giao ca giúp cho viên chức lễ tân bàn giao tiền mặt, những công tác cần lưu ý cho ca sau, kiểm tra lại rất nhiều các đàm phán nảy sinh trong ca bao gồm tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng và công nợ.
 • Xử lý, phân cái khách hàng có các thông tin quan yếu như tổng số người mua, thời kì dùng nhà cung cấp, tần suất quý khách quay trở lại,...
 • Hỗ trợ đa nền tảng: trên máy tính, điện thoại Android và iOS

3.3. Phần mềm quản lý đặt phòng homestay PMS

Phần mềm quản lý homestay PMS là 1 trong những loại tên hơi thân thuộc với những nhà sản xuất kinh doanh phòng nghỉ. khi dùng phần mềm này, các phòng trống của homestay sẽ tự động đồng bộ lên các trang OTA chuyên đặt phòng như booking.com, Agoda… để tiếp cận được nhiều người dùng từ khắp mọi nơi trên toàn toàn cầu.

PMS không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian la cà rải tin trên những kênh OTA mà còn cung ứng thông tin phòng ốc liên tục theo thời kì thực, tránh tối đa ế phòng. 1 điểm hay nữa là PMS có giao diện khá thân thiện, dễ tiêu dùng và là phương tiện tương trợ đắc lực cho các chủ homestay điều hành đặt phòng từ xa.

Phần mềm này còn liên kết để tự động mở tắt điện khi checkin, checkout, giúp bạn tiết kiệm giá bán.

Phần mềm này đặc trưng phù hợp sở hữu chủ homestay quản lý đồng thời phổ quát homestay ở những khu vực khác nhau. Bạn hoàn toàn sở hữu quyền phân user để những điều hành của mình tương trợ update dữ liệu cho bạn.

3.4. Phần mềm điều hành đặt phòng homestay Namoly

Đây là một phần mềm kết nối với trang web đặt phòng của homestay để giúp người mua sở hữu thể tìm được phòng trống, biết được dịch vụ đi kèm và giá phòng ngay khi click vào trang của bạn.

Namoly giúp những chủ homestay thuận lợi trong việc điều hành nhận trả phòng và những nhà sản xuất đi kèm chỉ vài click chuột.

3.5. Phần mềm quản lý telesales và coi sóc quý khách StringeeX

Trông nom quý khách là hoạt động khôn cùng cần yếu đối sở hữu phần nhiều những ngành buôn bán, đặc biệt đối có ngành nghề du hý và khách sạn. Chính vì vậy, những doanh nghiệp buôn bán khách sạn cần đầu cơ cho phần mềm chuyên biệt về quản lý sale cũng như CSKH.

StringeeX gỉai pháp phần mềm tổng đài giỏi hỗ trợ nâng cao trải nghiệm người mua, xây dựng hình ảnh nhãn hàng và tạo vị thế cạnh tranh cho những công ty.

3.6. Phần mềm Sophia

Đây là một trong các phần mềm nức danh, được phổ biến khách sạn áp dụng, hỗ trợ quản lý công tác. đề cập về tính năng hữu dụng của Sophia phải kể đến:

 • Khả năng tự động điều hành chuỗi các nhà hàng, khách sạn.
 • Cho phép phân tách doanh thu, quản lý dữ liệu thấp.
 • Cho phép liên kết mang phần mềm kế toán để tương trợ đặt phòng nhanh chóng.
 • Giúp người quản lý thu thập thông tin của viên chức, giao nhiệm vụ, phân quyền… như vậy như ở phần mềm quản lý nhân sự.

Sophia được sử dụng miễn phí trong 4 tuần đầu. Sau đấy, bạn sẽ phải trả giá từ 200 ngàn đồng tới 7.5 triệu đồng mỗi năm, tùy theo gói.

3.7. Fotel – phần mềm điều hành khách sạn thấp nhất hiện giờ

Fotel là sản phẩm của khoa học trí não nhân tạo, sở hữu khả năng tối ưu hóa nghiệp vụ khôn cùng cao. mang Fotel, bạn có thể dự đoán chính xác những tham số lâu dài. Bởi vì phần mềm này dùng kỹ thuật ai và được hỗ trợ tạo dựng website giới thiệu khách sạn.

Tính năng nổi bật:

 • Đây là một phần mềm mang thể cài đặt trên hệ quản lý Android hoặc IOS.
 • Nó sản xuất hầu hết lược đồ phòng, tình trạng phòng.
 • Giúp check in, check out cho người dùng cá nhân hoặc đoàn hội và trả tiền bằng rộng rãi cái tiền tệ.
 • cung ứng Thống kê thu chi theo ngày, giờ.
 • cung ứng cảnh báo về thu nhập của khách sạn…

Được Tìm hiểu là kỹ thuật tốt hàng đầu, vậy giá phần mềm điều hành khách sạn này là bao nhiêu? Fotel chỉ được dùng miễn phí trong vòng một tháng. Sau đó, để tiếp tục dùng, bạn phải tậu các gói dịch vụ căn bản hoặc nâng cao. chi phí mỗi gói từ hai triệu tới 4 triệu đồng/năm.

Doanh nghiệp kinh doanh khách sạn có thể coi xét về quy mô khách sạn của mình, ngân sách bỏ ra cũng như các tiêu chí quan trọng để sở hữu thể tuyển lựa được 1 phần mềm quản lý khách sạn phù hợp, tương trợ hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh, điều hành khách sạn của mình.

ticket Tickets
Price
Quantity

SHARE


Made with Metooo by:

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.