This event ended on January 2, 2024 7:36 PM +07

Xây bể bơi gia đình hết bao nhiêu tiền?


Tuesday Jan 2, 2024 hours 19:36 (UTC +07:00)

When

Tuesday Jan 2, 2024 hours 19:36 (UTC +07:00)

ticket Tickets
Price
Quantity

Xây bể bơi gia đình hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang có ý định xây bể bơi gia đình để tận hưởng những giây phút thư giãn và vui chơi cùng người thân, bạn có thể quan tâm đến chi phí xây dựng và bảo trì bể bơi. Trong bài viết này, Zcasa sẽ chia sẻ một số lời khuyên để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng bể bơi.

Một số lời khuyên để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng bể bơi

Lập kế hoạch và ngân sách trước khi xây bể bơi

Bạn nên xác định rõ mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình trước khi quyết định xây bể bơi. Bạn nên lập một kế hoạch chi tiết về kích thước, hình dạng, vật liệu, thiết kế, hệ thống lọc, hóa chất... của bể bơi, cũng như dự toán chi phí cho từng hạng mục. Bạn nên có một ngân sách dự phòng để đối phó với những rủi ro và thay đổi bất ngờ trong quá trình thi công.

Tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên

Bạn có thể giảm chi phí điện năng cho bể bơi bằng cách tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên như ánh sáng mặt trời, gió... Bạn có thể lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho hệ thống lọc, máy bơm, đèn led... Bạn cũng có thể sử dụng các loại máy làm sóng hoặc máy massage nước chạy bằng gió để tạo ra hiệu ứng sóng hoặc xoa bóp cho người sử dụng. Những biện pháp này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Bảo trì và vệ sinh bể bơi thường xuyên

Đây là cách đơn giản nhất để kéo dài tuổi thọ của bể bơi và giảm chi phí sửa chữa. Bạn nên kiểm tra và vệ sinh hệ thống lọc, máy bơm, ống dẫn... ít nhất một lần mỗi tuần để loại bỏ các tạp chất và ngăn ngừa sự hư hỏng. Bạn cũng nên kiểm tra và điều chỉnh độ pH, độ cứng, độ đục... của nước trong bể bơi ít nhất một lần mỗi tháng để duy trì chất lượng nước.

Bạn có thể sử dụng các thiết bị đo điện tử hoặc các que thử để kiểm tra các chỉ số này. Bạn cũng nên sử dụng hóa chất an toàn và hợp lý để khử trùng nước và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, rong rêu, tảo... Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc của chuyên gia để biết cách sử dụng hóa chất hiệu quả.

SHARE


Made with Metooo by:

zcasa vietnam

Visit profile Contact the organizer

Metooo fits every event planner’s need

create an event
Wall Close Wall

Get started

have an account? log in

Recover password

have an account? log in

Log in

password lost? recover

By signing up, you agree to Metooo's terms of service and privacy policy and consent to receive marketing communications from Metooo.

do not have an account? register

Metooo uses cookies. This information is used to improve service and understand your interests.
By using our services, you agree to the use of cookies. Click here to learn more.